Các công ty - trang website môi giới hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại việt Nam

29-04-2021 11:10

Thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm đông dân cư nhất nước ta chính vì thế mà hoạt động bất động sản cũng diễn ra vô cùng sôi động và nhộn nhịp nhưng không kém phần cạnh tranh với sự góp mặt của nhiều công ty bất động sản khác nhau. Sau đây là một số công ty bất động sản nổi tiếng và uy tín trên địa bàn Thành Phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Những công ty bất động sản nổi tiếng hiện nay

Các công ty bất động sản hiện nay

Những tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản

Đầu tiên phải nhắc đến chính là tập đoàn VinGroup. Tiền thân của VinGroup là tập đoàn Technocom, thành lập vào năm 1993 tại Ucraina. Vào đầu những năm 2000, Technocom chính thức trở về Việt Nam, tập trung việc đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chính là Vinpearl và Vincom. Đến tận tháng 1/2012, công ty CP Vincom và công ty CP Vinpearl hoàn thành việc sáp nhập và hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup- công ty CP.

Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân được đánh giá là đa ngành lớn nhất Châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động chủ yếu trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm: công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ. Với mong muốn đem đến thị trường Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn của quốc tế và mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho cư dân Việt.

Công ty bất động sản thứ hai phải nói đến chính là Đất Xanh Group. Là một trong những đơn vị hoạt động uy tín trên thị trường về lĩnh vực bất động sản với hơn 17 năm hình thành và phát triển. Đất Xanh Group mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản với chất lượng tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Bởi nơi đây có tiềm lực về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, kèm theo đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và đầy sự sáng tạo.

Tập đoàn chuyên về môi giới bất động sản

Tại Đất Xanh group bạn sẽ được phục vụ các dịch vụ như: môi giới và tư vấn bất động sản, quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ. 

Đất Xanh Group luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng để có thể lên các kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn về thị trường cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

Tập đoàn là nhánh nhỏ công ty mẹ chuyên về đầu tư bất động sản

Tiếp theo, không thể thiếu trong hàng loạt các công ty bất động sản hiện nay chính là Công ty CP đầu tư địa ốc Nova. Đây là tập đoàn hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Trong đó tập đoàn NOVALAND GROUP chuyên hoạt động lĩnh vực bất động sản. Được biết tập đoàn có tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng

Trên hành trình đầu tư và phát triển trong vòng 26 năm qua, với niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Novaland trở thành Nhà Đầu tư- Phát triển bất động sản uy tín với các danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước.

Tập đoàn kinh doanh bất động sản non trẻ

Tiếp đến chính là tập đoàn Hưng Thịnh. Trong suốt 18 năm hoạt động với hơn 100 dự án và 4500 ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường, sở hữu tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng của toàn thể cán bộ-nhân viên, Tập đoàn Hưng Thịnh đã phát triển một hệ thống mạng lưới rộng khắp với 64 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn giao dịch quy mô hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả.

                                                          Diaoconline360.com

Trang website môi giới bất động sản uy tín tại Việt Nam - Diaoconline360.com

Nếu như ở các công ty, tập đoàn bất động sản trên đầu tư các dự án lớn, kêu gọi vốn đầu tư vào các khu đô thị đang được quy hoạch và xây dựng thì ở Diaoconline360.com, đây là trang website về môi giới bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Với lượng truy cập lớn mỗi ngày, Diaoconline360.com đã chứng mình được sức hút cùng lượng thông tin về bất động sản ở mảng cho thuê và mua bán trên thị trường hiện nay từ các cá nhân cho đến các doanh nghiệp lớn.

Trên Diaoconline360.com.vn có đăng các thông tin về mua bán nhà, mua bán đất nền dự ánmua bán nhà đất Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, Diaoconline360.com còn là trang website cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ chung cưcho thuê nhà nguyên căn được nhiều người lựa chọn tìm kiếm.

Ở Diaoconline360.com, bạn có thể dễ dàng quảng bá tin đăng của mình khi sử dụng các gói dịch vụ VIP dùng để rao tin. Hoặc bạn cũng có thể check các thông tin mua bán bất động sản trên các mục tiêu điểm. Các thông tin trên Diaoconline360.com hoàn toàn minh bạch giúp cho khách hàng an tâm hơn và dễ dàng tiếp cận hơn.

Trên đây là một số công ty bất động sản và sàn thương mại môi giới uy tín và phát triển tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp người đọc có thêm những góc nhìn tốt nhất về thị trường bất động sản ở khu vực mình nói riêng và cả nước nói chung.

Đóng