Đăng tin cho thuê nhà miễn phí ở đâu hiệu quả?

Những năm gần đây, nhu cầu về bất động sản không ngừng tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Kinh doanh cho thuê phòng trọcho thuê nhà nguyên căn cũng nổi lên là một loại hình kinh doanh siêu lợi nhuận, hấp dẫn với vô số nhà đầu tư. Tuy nhiên, bên cạnh việc chuẩn bị cơ sở vật chất, các nhà đầu tư muốn lấn sân vào lĩnh vực kinh doanh cho thuê nhà cũng cần các kỹ năng mạng đáng kể. Không ít nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn Đăng tin cho thuê nhà ở đâu vừa miễn phí lại hiệu quả? khi đầu tư vào lĩnh vực này. nhadatban24h.vn sẽ list ra một số cách đăng tin cho thuê nhà hiệu quả nhất mà các bạn có thể tham khảo.

Giai đoạn tìm kiếm khách thuê trọ là giai đoạn quan trọng không kém so với lúc nhà đầu tư thiết kế và xây nhà trọ. Khi bạn phải vay vấn ngân hàng để xây nhà trọ cho thuê, bạn cần đảm bảo phòng trọ của mình nhanh chóng kín phòng nếu không muốn một tháng phải bù lỗ hàng triệu đồng tiền lãi.

Ngày nay việc tìm khách cho thuê phòng trọ đã dễ dàng hơn nhiều với sự phát triển của internet, các website hỗ trợ đăng tin cho thuê phòng trọ cũng nhiều và đa dạng hơn. Tuy nhiên, muốn tìm được khách thuê nhà nhanh chóng, các nhà đầu tư cần tìm hiểu, tham khảo và đăng tin trên các website top đầu, có nhiều lượt truy cập để tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Căn cứ vào số liệu thống kê về lượt truy cập, lượng người xem, lượt đăng tin thì những website dưới đây đứng đầu trong top đăng tin cho thuê nhà trọ

nhadatban24h.vn (Hiện tại đang miễn phí đăng tin cho khách hàng)

Một trang web tin cậy, hiệu quả không kém để các nhà đầu tư đăng tin cho thuê nhà là nhadatban24h.vn. Chuyên trang bất động sản này phân thành 4 mục chính là nhà đất bán, nhà đất cho thuê, dự án và blog. Trong đó, mục nhà đất cho thuê cung cấp và cập nhật thường xuyên các tin cho thuê. Với giao diện được thiết kế thông minh, dễ dàng tra cứu thông tin từ căn hộ chung cư, thuê nhà nguyên căn, thuê nhà mặt tiền, thuê phòng trọ, văn phòng, thuê mặt bằng, thuê đất, thuê cửa hàng ki ốt, thuê nhà hàng khách sạn nhà nghỉ và thuê kho, nhà xưởng. Website nhadatban24h.vn thu hút lượt xem khủng lên tới 1 triệu người mỗi tháng.Trang web này còn có phiên bản dành cho mobile rất tiện cho người dùng, với giao diện dễ nhìn, với nhiều tùy chọn thêm cho người dùng.

Hiện nay các tin đăng trên nhadatban24h.vn đều được miễn phí. Tất nhiên các nhà đầu tư muốn tìm được khách hàng nhanh nhất có thể trả một khoản chi phí nho nhỏ để đẩy tin lên TOP. nhadatban24h.vn cũng đã có chi tiết các báo giá dịch vụ đăng tin ngay trên website một cách rõ ràng cho các nhà đầu tư. Với các từ khóa về cho thuê nhà, cho thuê phòng trọ đều ở top cao, nhadatban24h.vn đã trở thành kênh đăng tin cho thuê nhà trọ hiệu quả và tiết kiệm được thời gian hàng đầu mà bạn nhất định phải tiếp cận nếu muốn cho thuê nhà nhanh chóng.

Batdongsan.com. vn (Chi phí cao)

Trang batdongsan.com.vn là một ví dụ điển hình về trang thông tin đưa tin trực tiếp từ các Chủ đầu tư, các sàn giao dịch, các công ty kinh doanh và các nhà môi giới bất động sản đến với khách hàng của mình thông qua con đường tiếp thị online. Đây là trang web có giao diện khá dễ tra cứu. Bên cạnh tin đăng về cho thuê nhà đất, bán nhà đất, trang web này có thế mạnh là kênh thông tin số 1 khi tổng hợp nhiều tin tức trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, nội ngoại thất và phong thủy…. Điều này thu hút nhiều lượt xem cho kênh batdongsan.com.vn và là lợi thế để các nhà đầu tư tiếp cận người muốn thuê nhà trọ.

Trulli

Photo: Batdongsan.com.vn là kênh thông tin hiệu quả khi tổng hợp nhiều tin tức trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, nội ngoại thất và phong thủy….. Nguồn: Internet.

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ là giao diện mobile của trang batdongsan.com.vn chưa tối ưu hóa cho việc tìm kiếm. Lượng tin đăng mỗi ngày trên website nhiều nhưng công cụ tìm kiếm không tối ưu sẽ dễ khiến tin của bạn bị trôi nếu không đẩy tin thường xuyên. Thêm vào đó, khách hàng cũng gặp khó khăn khi tra cứu.

Trên đây là những website hàng đầu và hiệu quả nhất trong việc đăng tin cho thuê nhà căn cứ trên lượt truy cập và mức độ tối ưu trong tra cứu thông tin, tiếp cận khách hàng. Hy vọng những chia sẻ của đội ngũ tư vấn sẽ giúp các nhà đầu tư tìm kiếm được khách hàng thuê nhà trọ một cách nhanh chóng nhất.

Hiện tại, website nhadatban24h.vn với lưu lượng khách hàng tìm kiếm và đăng tin cho thuê nhà nguyên căn tại Hồ Chí Minh khá nhiều, tin được cập nhật đầy đủ, nhanh chóng. Nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi các gói tin mời quý khách hàng vào website để đăng tin ngay nhé. 

Có thể bạn quan tâm
Xuất hiện tâm lý chờ bắt đáy bất động sản
Mới cập nhật
Xuất hiện tâm lý chờ bắt đáy bất động sản

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên

Bán và cho thuê với
Màu sắc