Mệnh hợp và ý nghĩa phong thủy của đá mặt trăng Moonstone trắng

26-08-2022 00:00

Đá mặt trăng Moonstone trắng là gì?

Sở dĩ nó được gọi là đá mặt trăng bởi vì đây là loại đá có vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. Đặc biệt, khi ánh sáng xuyên qua sẽ tạo ra sự khuếch tán tựa như ánh trăng mà các nhà khoa học vẫn gọi là hiện tượng quang học "ánh trăng".

Đá mặt trăng Moonstone có rất nhiều màu sắc nhưng phổ biến, được tìm thấy nhiều nhất vẫn là màu trắng. Nó có công thức hóa học là (Na,K)AlSi3O8 và độ cứng là 6/10.

Đá mặt trăng Moonstone trắng được tìm thấy nhiều nơi trên thế giới: Mỹ, Mexico, Brazil, Myanmar, Na Uy, Thụy Sĩ... nhưng quốc gia có trữ lượng lớn nhất và chất lượng nhất phải kể tới Sri Lanka, Ấn Độ.

Ý nghĩa phong thủy và công dụng của đá mặt trăng Moonstone trắng

- Đá mặt trăng Moonstone trắng là loại đá rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là vấn đề sinh sản cho phụ nữ: cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt, tăng khả năng sinh sản...

- Đá mặt trăng Moonstone trắng giúp cho gia chủ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, tinh thần thư thái, chống mất ngủ, hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Đặc biệt, phù hợp với những người có ý định giảm cân.

- Không những thế, đá mặt trăng Moonstone trắng còn được xem là thần hộ mệnh, một viên đá bảo vệ cho những chuyến đi xa, đi dài hay cho phụ nữ mang thai và mẹ mới sinh. Cải thiện giấc ngủ, làn da và tinh thần rất tốt.

Ngoài công dụng về sức khỏe, đời sống thì đá mặt trăng Moonstone trắng còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn

- Là một sản phẩm tâm linh, giúp cải thiện các mối quan hệ trở nên bền chặt, gắn bó và hòa hợp hơn.

- Đá mặt trăng Moonstone trắng cũng tượng trưng cho tình yêu, giúp cho tình cảm đôi bên được bền chặt và hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

- Giúp cân bằng tâm lý, bớt sự nóng nảy và suy nghĩ mọi chuyện được thấu đáo hơn.

- Đá mặt trăng Moonstone trắng còn giúp gia chủ luôn bình tĩnh, tự tin và đối mặt được với mọi khó khăn, thất bại trong công việc cũng như cuộc sống.

Đá mặt trăng Moonstone trắng hợp với mệnh gì?

Theo Ngũ hành tương sinh thì đá mặt trăng Moonstone trắng hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy. Những người thuộc hai mệnh này khi sử dụng đá mặt trăng Moonstone trắng sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an và cuộc sống trọn vẹn hơn.

Giá của đá mặt trăng Moonstone trắng

Đá mặt trăng Moonstone trắng được chế tác ra nhiều sản phẩm: vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền, đồ phong thủy... với mức giá từ 450.000/sản phẩm tùy vào kích thước, phụ kiện kèm theo, cửa hàng bán...

Cách sử dụng và bảo quản đá mặt trăng Moonstone trắng

Đá mặt trăng Moonstone trắng không cứng như một số loại đá thạch anh, nên trong quá trình sử dụng bạn nên giữ gìn cẩn thận và bỏ túi một số lưu ý sau:

- Khi lao động mạnh, chơi thể thao, thậm chí làm việc nhà thì tốt nhất nên tháo vòng đá mặt trăng ra để tránh bị trầy xước, mạnh hơn có thể vỡ.

- Giống như các loại đá phong thủy khác, đá mặt trăng Moonstone trắng nên tránh việc tiếp xúc với các chất tẩy rửa, xà phòng để đá không bị phai màu cũng như mất dần năng lượng.

- Sau khi sử dụng nên vệ sinh định kỳ cho đá, chỉ nên rửa chúng dưới vòi nước sạch khoảng 15 phút.

- Một lưu ý đặc biệt quan trọng của đá mặt trăng Moonstone trắng là chúng ta cần nạp năng lượng cho chúng bằng việc phơi đá dưới đêm trăng rằm để nó hấp thu được tinh hoa của mặt trăng cũng như đất trời.

Lê Hạnh (TH)

 

Đóng