Thị trường bất động sản Nha Trang giữa thời covid-19

Thị trường bất động sản Nha Trang hiện nay bất chấp dịch bệnh covid 19 xu hướng đón đầu những sản phẩm bất động sản vẫn tăng mạnh được diễn ra trong bối cảnh thành phố biển Nha Trang được định hướng trở thành khu đô thị du lịch biển quốc tế đang tạo nên những cơn sóng ngầm thu hút các nhà đầu tư nhạy bén, hãy cùng Sổ hồng riêng tìm tại sao thị trường bất động sản Nha Trang hiện nay bất chấp dịch bệnh covid 19 mà vẫn thu hút được các nhà đầu tư đến như vậy qua bài viết dưới đây.

Thị trường bất động sản nha trang hiện nay

Được định hướng trở thành khu đô thị quốc tế thị trường bất động sản Nha Trang đón cơn sóng đầu tư giữa mùa dịch

Theo như kế hoạch phân loại đô thị toàn quốc năm giai đoạn  2026 - 2030 Khánh Hòa là 1 trong 3 tỉnh thành phố của cả nước định hướng lên Thành Phố trực thuộc Trung ương trong đó có thành phố Nha Trang được định hướng là khu đô thị du lịch biển quốc tế, và quốc gia, bước đầu trở thành thành phố thương mại du lịch tầm vóc Đông Nam Á. Để hoàn thành mục tiêu này Thành Phố Nha Trang đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng giao thông tập trung đầu tư vào các tiện ích hạ tầng, các công trình dân sinh. Nhiều dự án trọng điểm đã hoàn thành, tạo sự kết nối thuận tiện như: Đường Võ Nguyên Giáp, đường Phong Châu, đường số 4, hai cầu vượt nút giao quốc lộ 1 và quốc lộ 1C,… Đây không chỉ là cơ sở vững chắc cho sự phát triển kinh tế của tỉnh, mà còn tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản, tạo nên các đợt sóng ngầm mạnh mẽ thu hút giới đầu tư tự tin xuống tiền ở thị trường này.

dự án New Galaxy Nha Trang

Hiện nay thị trường bất động sản được thu hút đầu tư nhất vẫn là loại hình căn hộ tích hợp với khu đô thị Shophoues.

Đón đầu xu hướng này, đầu tháng 10 vừa qua Tập đoàn Hưng Thịnh Land đã cho ra mắt dự án New Galaxy Nha Trang với quy mô 1,9ha bao gồm 5 Block trong đó có 2 block cao 20 tầng và 3 block cao 23 tầng với khoảng 1.500 căn hộ shophoues tại khu đô thị biển An Viên. Cư dân New Galaxy Nha Trang có thể tận hưởng một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn đáp ứng được đầy đủ những tiện nghi của cuộc sống sinh hoạt thường ngày với hệ thống tiện ích như : công viên, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, các hoạt động thể thao, trường học, y tế... 

Theo như Sổ hồng riêng là một đơn vị phân phối dự án đánh giá về dự án New Galaxy Nha Trang hiện được chủ đầu tư đưa ra mức bán khá hấp dẫn 48 triệu đồng/ mỗi m2 được áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ mùa dịch.

Theo như các chuyên gia dự đoán thì dự án New Galaxy Nha Trang giai đoạn bàn giao nhà vào đúng thời điểm kinh tế Việt Nam khôi phục sau dịch bệnh do đó thời điểm để đầu tư cho dự án tiềm năng này đang ở mức khá dễ chịu 

Hiện tại dự án đang giới thiệu 2 căn bclook The Art, The Lux với chính sách hấp dẫn chiết khấu lên đến 4,5% chiết khấu thanh toán vượt tiến độ 18/ năm/ số ngày vượt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Đơn vị hợp tác với ngân hàng VP Bank và MB Bank đưa ra chính sách ưu đãi  đề ra như ngân hàng VP Bank cho vay 75% giá trị căn hộ, ngân hàng MB Bank cho vay 70% giá trị căn hộ.

dự án New Galaxy Nha Trang

Thông qua bài chia sẻ trên hy vọng đã giúp quý khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về Thị trường bất động sản nha trang hiện nay đang diễn ra như thế nào.


Về Nhadatban24h.vn

Nhadatban24h.vn là sàn thương mại điện tử mua bán nhà đất tín được phát triển bởi Hệ sinh thái Nhadatban24h. Với nhiều tính năng mới mẻ, Nhadatban24h.vn mong muốn nâng cao trải nghiệm mua bán nhà đất cho mọi người đồng thời là trợ thủ đắc lực trong việc gia tăng hiệu quả bán hàng của các nhà kinh doanh.

 

Có thể bạn quan tâm
Xuất hiện tâm lý chờ bắt đáy bất động sản
Mới cập nhật
Xuất hiện tâm lý chờ bắt đáy bất động sản

Bán được giá tốt,

Cho thuê nhanh chóng!

Hàng ngàn người đã bán và cho thuê trên

Bán và cho thuê với
Màu sắc